Tử vi tuần này của 12 con giáp có nhiều sự thay đổi đáng kể. Cùng xem chi tiết về sự nghiệp, tiền tài, tình yêu và sức khỏe của 12 con giáp trong tuần mới này nhé.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong tuần này sẽ đón nhận khá nhiều biến động. Tuy tuần này có nhiều điềm hung áp đảo hơn điềm cát, nhưng do bản mệnh suy nghĩ tích cực và không ngừng phấn đấu nỗ lực nên vẫn đạt được những thành quả nhất định trong công việc và cuộc sống.

Vận trình tình cảm có thể sẽ không diễn ra như dự liệu, nên khiến bản mệnh có chút hụt hẫng. Thậm chí, còn dẫn đến những suy nghĩ lệch lạc, oán thán hiện thực, muốn trốn tránh, tìm về với quá khứ với mối tình xưa cũ. Trong khi đó, ở hiện tại bạn lại luôn cáu gắt, tức giận với đối phương. Dẫn đến quan hệ đôi bên ngày càng mâu thuẫn. Bạn nên nhớ quá khứ là thứ không bao giờ có thể lấy lại được, hiện tại mới là thời điểm bạn đang sống, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước những việc mình sắp làm.

Nhìn chung, công việc trong tuần này của người tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ và trôi chảy, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Nhưng xét về tinh thần thì bản mệnh có phần bất ổn, thế nên xử lý công việc có phần không được trọn vẹn, đôi lúc bạn còn không ý thức được đường đi nước bước, không có kế hoạch phấn đấu cụ thể nên dễ mất phương hướng và làm tinh thần ngày càng đi xuống.

Tuổi Sửu

Trong tuần mới này, vận trình của người tuổi Sửu có cát hung đan xen với nhau, trong cát tàng hung, nên dù làm gì thì cũng nên lấy tiêu chí cẩn trọng làm đầu thì sẽ tránh được những mối nguy hại.

Còn về tình cảm thì có thể sẽ gặp vài trục trặc nhỏ, như đôi bên có thể sẽ nghi ngờ lẫn nhau. Thêm vào là áp lực từ công việc quá lớn cũng là một phần tác nhân khiến tình yêu đôi lứa không còn mặn nồng như thuở mới quen nhau. Nhưng cái chính là do bản mệnh đã dành phần lớn thời gian trong ngày để tập trung phấn đấu cho sự nghiệp, nên đã xao lãng chuyện tình cảm. Bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm và công việc sao cho công tâm nhất, quan tâm nhiều hơn tới đối phương thì mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực hơn rất nhiều.

Còn về tinh thần làm việc thì người tuổi Sửu trong tuần này lên xuống khá thất thường, lúc cao hứng thì có niềm đam mê cháy bỏng, nhiệt tình năng nổ, nhưng khi mệt mỏi thì lại chán chường, không màn, thậm chí còn nghĩ tới chuyện nhảy việc. Cũng do tâm trạng có phần rối bời nên bạn rất khó lòng mà tập trung làm việc để đạt hiệu quả cao được. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao lại càng dễ bế tắc.

Tuổi Dần

Vận trình tuần mới của người tuổi Dần có phần giảm sút hơn so với tuần trước. Sẽ gặp nhiều điềm hung nhiều hơn cát, làm gì thì cũng thận trọng và đề cao cảnh giác, nên nhớ là hãy luôn tạo cho mình một đường rút lui để khi gặp phải tình huống cấp bách thì cũng có thể giải quyết êm đẹp được, tốt nhất là không để mình rơi vào thế thụ động sẽ rất bất lợi.

Còn về công việc trong tuần này, thì tài năng của người tuổi Dần sẽ không thể bộc lộ hết được, trong khi đó thì những kẻ tiểu nhân lại luôn cách quấy phá, hãm hại. Nên tốt nhất là trong tuần này bạn nên nói ít lại, làm nhiều hơn và luôn thể hiện thái độ khiêm tốn, như vậy thì mới có thể thoát khỏi những rắc rối không mong muốn. Hãy lấy lòng quân tử đối đãi với kẻ tiểu nhân, cứ bao dung đi rồi bạn sẽ nhận lại được nhiều điều tốt đẹp hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm trong tuần này của người tuổi Dần cũng không được như ý muốn. Dù đã cố gắng nhượng bộ rất nhiều lần nhưng những mâu thuẫn giữa hai người vẫn liên tiếp xảy ra và chưa thể giải quyết dứt điểm được. Nếu tình trạng này cứ kéo dài, e rằng mối quan hệ của hai bạn khó lòng mà cứu vãn nổi. Tốt nhất là nên chủ động tìm cách khắc phục.

Còn với những người đang độc thân thì nên thận trọng với các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là nơi làm việc. Tránh tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”, thì tình trạng độc thân sẽ không thể nào thoát được.

Tuổi Mão

Tuần này công việc của người tuổi Mão vẫn diễn ra như thường lệ. Nhưng có thể lúc đầu sẽ gặp đôi chút trở ngại, nhưng về sau sẽ được quý nhân phù trợ, nên bản mệnh vẫn đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, có vẻ bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với kết quả ấy, tâm trạng vẫn còn băn khoăn và trăn trở rất nhiều.

Tình cảm trong tuần này cũng không có quá nhiều biến động. Có thể là trong tuần này sẽ việc làm có đôi chút bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho nhau và cho gia đình, sẽ khiến không khí có phần trầm lắng đôi chút. Bạn nên tranh thủ ngày cuối tuần rảnh rỗi để mở bữa tiệc nhỏ, giúp gắn kết mọi thành viên trong nhà.

Sức khỏe của người tuổi Mão trong tuần này rất khả quan, không có gì đáng lo ngoài trừ chứng hoa mắt, mỏi khớp cổ tay, đau lưng, đau cột sống do ngồi trước màn hình máy tính quá nhiều. Nếu luyện tập thể dục thể thao đều đặn hơn, những triệu chứng khó chịu này sẽ nhanh chóng biến mất.

Tuổi Thìn

Vận trình tuần này của người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều thách thức. Tuy nhiên, nếu là người tự tin, xông xáo thì sẽ biến thách thức ấy thành cơ hội để gặt hái thành công cho bản thân. Nhưng điều quan trọng là tâm trạng của bản mệnh khá tốt và có suy nghĩ theo chiều hướng tích cực nhiều hơn nên tư tưởng thông thoáng, có thể cho ra đời những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, độc đáo.

Trong công việc thì cũng khó tránh những lúc bế tắc, nhưng nhờ vào năng lực và sự từng trải, mà bản mệnh của người tuổi Thìn sẽ nhanh chóng tháo gỡ và vượt qua được. Đồng thời, cũng nhờ điều này mà năng lực tiềm tàng bên trong con người bạn cũng được bộc lộ và phát huy, nên dễ dàng ghi điểm được với lãnh đạo và cơ hội thăng tiến không còn quá xa. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên vẫn giữ ở mức hài hòa, không có gì đáng bận tâm hay lo lắng cả.

Chuyện tình cảm cũng được giữ ở mức hài hòa, bình ổn. Rất nhiều khả năng gia đình bạn có thể sẽ đón khách quý tới thăm. Người này cũng sẽ mang đến tin vui về tài lộc cho gia đình bạn. Còn với người độc thân thì có vận đào hoa khá vượng, dễ có người thầm thương trộm nhớ, nên tranh thủ cơ hội này mà đi tìm một nửa.

Tuổi Tỵ

Tuần mới của người tuổi Tỵ sẽ có nhiều niềm cảm xúc hân hoan và phấn khởi. Vận trình tuần này khá lý tưởng, thế nên hãy trân trọng cơ hội này mà tiến hành những việc quan trọng, chủ động xông xáo trong mọi chuyện để biến những thách thức thành cơ hội gặt hái được nhiều thành công mang tính đột phá.

Tình cảm cũng có phần khởi sắc hơn rất nhiều so với tuần trước. Trong tuần này, có thể bạn sẽ có cơ hội đi công tác xa với tinh thần khá thoải mái. Hơn thế nữa, có thể bạn sẽ gặp được đối tượng ưng ý. Còn về tình cảm vợ chồng thì sẽ ngày càng mặn nồng.

Tuần này công việc của người tuổi Tỵ diễn ra trôi chảy, hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh được đối tác tin tưởng, ủy thác trọng trách, thế nên đôi bên hợp tác rất vui vẻ và cùng thu lợi nhuận. Tuần này, có thể bạn sẽ mở tiệc chiêu đãi đối tác, bạn bè để tăng cường tình đoàn kết, hợp tác trong tương lai sẽ càng thuận lợi hơn.

Tuổi Ngọ

Tuần mới của người tuổi Ngọ lúc thăng lúc trầm, cùng đó là đan xen hung – cát, có thách thức cũng có cơ hội. Vì thế, mà bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi sự biến động có thể xảy ra trong tuần. Mọi chuyện thành hay bại đều phụ thuộc khá nhiều vào cách nghĩ và lối tư duy của bạn. Nếu nghĩ theo chiều hướng tích cực, bạn sẽ sớm chạm tay vào thành công.

Nhưng nhìn chung, thì bạn sẽ có những trải nghiệm đầy sự tươi vui, tràn đầy hứng khởi với nhiều dự định và kế hoạch lớn trong tuần này. Trong khi vận quý nhân đang vượng, nên tốt nhất bạn nên tranh thủ sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người để biến ước mơ trở thành hiện thực. Đôi khi những hành động độc lập của bạn sẽ vấp phải rất nhiều điều bất lợi, thế nên bạn cần phải có sự khéo léo trong cách vận dụng sức mạnh tập thể để công việc được tiến triển nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tuần này tình cảm lứa đôi cũng có những bước tiến triển đáng kể. Tần suất cãi vã hay bất đồng quan điểm không nhiều, nó chỉ dừng lại ở mức giận rồi thôi. Tình cảm vợ chồng sẽ càng thêm phần gắn bó khi hai bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng và lên kế hoạch cho việc sinh con. Tuy nhiên, chỉ số hung đang có phần vượt trội, báo hiệu bạn sắp có kẻ tiểu nhân quấy phá và hãm hại. Vì thế trong chuyện tình cảm bản mệnh nên biết tiết chế cảm xúc, tránh sai lầm đáng tiếc sẽ khiến quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng và bế tắc.

Công việc trong tuần này diễn ra khá suôn sẻ. Trải qua biết bao sóng gió, trở ngại, nhưng nhờ bản thân có sự nỗ lực không ngừng nghỉ, không biết mệt mỏi, nên cuối cùng bạn cũng biến ước mơ trở thành hiện thực.

Tuổi Mùi

Tuần này vận trình của người tuổi Mùi không quá lý tưởng. Bản mệnh sẽ phải đối diện với nhiều thử thách lớn trong công việc và cả sự nghiệp. Với tâm lí nóng vội, nên bạn thường tìm cách để sửa chữa sai lầm nhưng càng sửa lại càng thấy rối, không đi đến kết quả cuối cùng. Nên tốt nhất là cần bình tĩnh trong mọi trường hợp.

Tuy có nhiều khó khăn là thế nhưng đây đồng thời cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình. Cho dù chế độ đãi ngộ của công ty không được tốt, còn có quá nhiều quy định khắt khe, nhưng với sự khéo léo và nhanh trí tài tình của bạn thì mọi việc cũng sẽ đâu vào đó mà thôi.

Vận trình tình cảm tuần này có phần xuống dốc. Mâu thuẫn cũ chưa giải quyết xong thì đã có mâu thuẫn mới xuất hiện do sự bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt, cũng có thể là do những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm lứa đôi phai nhạt và dần xa nhau. Vấn đề này trong một thời gian ngắn sẽ khó tài nào mà giải quyết ngay được. Đôi khi có những lúc vì quá căng thẳng và bế tắc, bạn còn nảy sinh ý nghĩ tiêu cực, càng khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn nhiều. Tốt nhất là hai bạn cần có một buổi nói chuyện nghiêm túc và nói ra những suy nghĩ của mình cho đối phương nghe và dàn xếp trong sự thỏa hiệp không cãi vã, dù gì hai người yêu nhau thì sẽ hiểu nhau và chấp nhận nhau thôi.

Sức khỏe của tuổi Mùi có thể sẽ gặp đôi chút trục trặc. Bạn nên đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Bởi dạo gần đây bạn thường xuyên bị tiêu chảy không rõ nguyên nhân, sức khỏe giảm sút trông thấy.

Tuổi Thân

Tử vi tuần này của người tuổi Thân sẽ trải qua một tuần khá là bình yên, tuy có đôi chút biến động nhưng không lớn, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhìn chung, công việc trong tuần này vẫn tiến triển theo đúng tiến độ của bạn đã đề ra, tuy chưa thể gặt hái được nhiều thành công lớn nhưng mọi việc vẫn đang đi đúng hướng, bạn cần phải kiên nhẫn một chút nữa là có thể chạm tay vào thành công rồi đấy.

Trên phương diện tình cảm, thì tuần này mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu sẽ được giải quyết ổn thỏa sau một thời gian dài sống trong sóng gió. Cho dù đứng ở vai trò nào đi chăng nữa, chỉ cần bạn chủ động nhượng bộ thì bạn vẫn là người trên cơ trong mối quan hệ này.

Tuy nhiên, với những người độc thân lại kém đào hoa rõ thấy, dù trước đó đã có người để ý thì trong tuần này họ không còn như vậy nữa. Có lẽ là do nhân duyên chưa tới nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thì hơn. Nhưng nói như thế không có nghĩa là bạn cứ ngồi một chỗ rồi sẽ có người đến làm quen. Mà bạn hãy nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng các mối quan hệ xã giao thì cơ hội tìm được một nửa kia ưng ý sẽ nhanh hơn nhiều.

Tuổi Dậu

Tuần này người tuổi Dậu sẽ đón không ít tin vui từ trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Tuy người tuổi Dậu chưa thực sự hài lòng với cuộc sống hiện tại và xung quanh thì vẫn còn vô số kẻ tiểu nhân quấy phá,. Nhưng nhìn chung bản mệnh đã có những suy nghĩ tích cực hơn, biết nhìn xa trông rộng để bản thân không vướng vào những chuyện rắc rối thị phi và tinh thần thì luôn trong trạng thái phấn chấn, xua đi muộn phiền, lo âu.

Tuần này, vận thế tình duyên của người tuổi Dậu rất thuận lợi, tình cảm lứa đôi bình ổn, dù cũng khó tránh khỏi một vài mâu thuẫn do thời gian bên nhau không được nhiều. Nhưng dù có mâu thuẫn thì rồi hai bạn sẽ sớm làm lành và xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Vận đào hoa của bạn cũng khá vượng, dễ có người thầm thương trộm nhớ. Nếu còn độc thân, thì đây quả là một tín hiệu tốt nhưng nếu đã có đôi có cặp thì mọi chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều. Nếu bạn không tìm cách cư xử khéo léo có thể bạn sẽ vướng vào rắc rối và những sự hiểu nhầm không mong muốn do chính thái độ không rõ ràng của mình gây ra. Từ đó làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình hay tình yêu đôi lứa.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong tuần này có vận trình khá ảm đạm với chỉ số hung vận áp đảo cát vận, mệnh chủ tốt nhất là nên làm nhiều việc thiện trong tuần để tích thêm phúc đức, để có thể hóa hung thành cát.

Còn trong vấn đề công việc, người tuổi Tuất lại tỏ ý khá là nghi ngờ về các quyết định của cấp trên, năng lực của đồng nghiệp hay thậm chí còn cho rằng chính họ đã gây ra những trở ngại trong công việc của mình, từ đó mà dẫn đến chuyện nổi giận vô cớ, khó tập trung làm việc, mắc phải nhiều sai sót đáng lẽ ra không nên có. Tốt nhất là giữ thái độ điềm đạm và chan hòa, suy nghĩ lạc quan thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Với tâm trạng bất ổn như thế rất dễ khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực. Sẽ kéo theo hàng loạt nỗi lo về tài chính và định hướng trong sự nghiệp đã làm ảnh hưởng sức khỏe của bạn khá nghiêm trọng. Nên tốt nhất là bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm chút lại bản thân mình, tránh xa những rắc rối thị phi trong công việc, làm nhiều nói ít, giữ đầu óc thư thái.

Tuần này, cuộc sống hôn nhân của bản mệnh cũng gặp phải không ít trở ngại, vợ chồng có thể sẽ xảy ra cãi vã vì những chuyện liên quan đến phân chia tài sản, cha mẹ con cái mâu thuẫn, to tiếng vì khoảng cách giữa hai thế hệ ngày càng lớn. Với những cặp đôi mới cưới cũng khó tránh khỏi bất đồng. Dù có trong tình huống nào nào đi chăng nữa, thì hai bên không nên to tiếng trước mặt người khác để có thể giữ thể diện cho nhau, nên bình tĩnh mà giải quyết vấn đề.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong tuần mới này cũng gặp không ít trở ngại, thách thức. Tốt nhất là hãy chuẩn bị tinh thần để có thể dễ dàng chấp nhận sự thật, từ chuyện bị đồng nghiệp chơi xấu, khách hàng hãm hại hay cả chuyện bị kẻ tiểu nhân đeo bám quấy phá. Những chuyện này sẽ khiến tâm trạng bạn uể oải, mệt mỏi, dẫn tới hiệu quả làm việc giảm sút, thậm chí còn làm sai chỉ thị của cấp trên. Tuy không gây thiệt hại lớn nhưng nó sẽ phần nào làm mất đi uy tín của bạn.

Vận trình tình cảm tuần này cũng giảm sút hơn so với tuần trước. Hai bên có thể sẽ xảy ra to tiếng, tranh cãi vì bạn đã can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của đối phương. Mỗi người đều mang trong mình những bí mật riêng, khi họ đã không muốn nói ra tức là họ không hề mong muốn bạn động chạm tới điều đó. Vì thế nên cẩn trọng với điều này.

Với người độc thân thì tuần này với bạn cũng không tiến triển là mấy trong vấn đề tình cảm. Quá khứ thì đã qua, nhưng bạn cứ sống mãi với những nỗi đau đã thuộc về dĩ vãng như thế thì làm sao có thể vực dậy được, chuyện này quả là không đáng. Ngoài kia biết bao người đang rất muốn sẻ chia nỗi lòng cùng bạn, bạn hãy thử mở rộng trái tim của mình mà đón nhận tình cảm của họ dành cho bạn. Sẽ không quá khó để yêu thương đâu.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo