Nữ ca sĩ lạ lẫm với tạo hình ma-nơ-canh không tóc trong MV “Hôm nay tôi cô đơn quá”.

Tóc Tiên gây choáng với tạo hình đầu trọc - 1

Sau khi trình diễn trong đêm Chung kết Gương mặt thương hiệu, Tóc Tiên ra mắt MV cho ca khúc mới Hôm nay tôi cô đơn quá.

Tóc Tiên gây choáng với tạo hình đầu trọc - 2

Trong MV, Tóc Tiên hóa thân thành một cô nàng ma-nơ-canh “bùng việc”, cầm những chiếc đèn đi lang thang khắp nơi trong thành phố.

Tóc Tiên gây choáng với tạo hình đầu trọc - 3

Vì tạo hình là ma-nơ-canh nữ ca sĩ đã diện đến 7 bộ trang phục, đến từ các nhà thiết kế Công Trí, My Dupz, Casadei, Nguyễn Minh Công, Đắc Thắng dưới sự tính toán của stylist Kelbin Lei với cảm hứng chủ đạo là thời trang high-fashion

Tóc Tiên gây choáng với tạo hình đầu trọc - 4

Thú vị nhất trong MV chính là hình ảnh Tóc Tiên quay trở về xưởng ma-nơ-canh, gỡ mái tóc giả ra để lộ quả đầu trọc. Với Tóc Tiên, mái tóc là phần quan trọng nhất trên cơ thể cô – giống như chính cái tên của cô. Sự thay đổi của mái tóc qua từng giai đoạn cũng vô tình trùng hợp những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời của nữ ca sĩ.

Tóc Tiên gây choáng với tạo hình đầu trọc - 6

Với MV lần này, Tóc Tiên muốn quay về sự “nguyên thủy” của chính bản thân – cũng như cô ma-nơ-canh quay về với bản ngã, với yên bình sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Tóc Tiên gây choáng với tạo hình đầu trọc - 7

Để có thể hoàn chỉnh quả đầu trọc này, Tóc Tiên đã phải ngồi hơn 3 tiếng đồng hồ để ekip ép tóc, bịt kín toàn phần đầu và trang điểm theo đúng tone màu da.

Tóc Tiên gây choáng với tạo hình đầu trọc - 8

Hôm nay tôi cô đơn quá được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền. Thời gian tới, Tóc Tiên cũng sẽ kết hợp với nhiều nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc trẻ để thay đổi âm nhạc của mình.