Và sau 6 năm vắng bóng, đại diện cho nhan sắc phái mạnh của Việt Nam đã xuất hiện trong danh sách thí sinh tham dự Manhunt International 2017 .

Năm 1993, Manhunt chính thức trở thành một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, với tên gọi Manhunt International. Ban đầu, cuộc thi chỉ là một sân chơi tầm cỡ trong nước, dành cho nam giới Singapore. Khi đó, trên thế giới đã có quá nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho phái nữ như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ nhưng lại chưa có bất kì cuộc thi nào để tôn vinh vẻ đẹp của nam giới. Chính vì thế mà cuộc thi Manhunt đã được mở rộng quy mô tầm cỡ quốc tế, hội tụ rất nhiều đại diện phái mạnh đến từ nhiều quốc gia chứ không còn gói gọn trong Singapore. Và cũng chính tại đây, cuộc thi đầu tiên đã được diễn ra. Tính đến nay, cuộc thi đã tổ chức được 13 lần với số lượng thí sinh mỗi năm khoảng 50 thí sinh.

Năm 2002, Bình Minh là người đầu tiên đại diện cho người mẫu nam của Việt Nam tham dự một đấu trường sắc đẹp quốc tế Manhunt International tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhưng anh chỉ được bình chọn là một trong 10 gương mặt triển vọng của cuộc thi.

Bình Minh.

Đến năm 2004, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Manhunt International 2006 chính là siêu mẫu Quang Hòa. Dù sở hữu chiều cao 1m85 cùng hình thể 102-80-100cm song Quang Hòa vẫn không giành được giải cao mà chỉ lọt Top 2 trong nhóm thí sinh khu vực châu Á.

                                                   Quang Hòa.

Tiến Đoàn từng giành giải nhất cuộc thi Manhunt Việt Nam 2006 và là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự Manhunt International 2007 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh đã lọt vào vòng Bán kết của cuộc thi (hạng 6) và đoạt giải phụ thí sinh có hình thể đẹp nhất.

Tiến Đoàn.

Người mẫu Nguyễn Văn Thịnh sinh năm 1984 đến từ Hải Phòng trở thành đại diện cho Việt Nam tranh tài cùng 47 thí sinh tại Manhunt International 2008 ở Hàn Quốc. Chàng trai này chỉ xếp thứ 3 giải bình chọn, không có bất kỳ giải thưởng chính thức nào.

Giành giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam, chàng trai sinh năm 1986, Hoàng Gia Ngọc lên đường dự thi Manhunt International 2010. Dù năm đó, anh được đánh giá cao nhưng kém may mắn một chút nên đành tay không ra về .

                                                    Hoàng Gia Ngọc

Cuối cùng, tại Manhunt International 2011, người mẫu Trương Nam Thành với gương mặt điển trai và thân hình săn chắc đã giành danh hiệu Á vương 3 của cuộc thi.

                                           Trương Nam Thành.

Và sau 6 năm vắng bóng, đại diện cho phái mạnh của Việt Nam đã xuất hiện trong danh sách thí sinh tham dự Manhunt International 2017. Một cái tên không quá lạ lẫm trong giới người mẫu nam – Ngọc Tình. Anh được biết đến như siêu mẫu nam có nét mạnh khá góc cạnh cùng đôi mắt sắc bén thu hút khó cưỡng lại. Làn da rám nắng cùng thân hình lực lưỡng chính là thế mạnh ngoại hình của anh chàng này.

Đại diện Việt Nam – Ngọc Tình trong danh sách thí sinh tham dự Manhunt International 2017.

Trước đó, siêu mẫu Ngọc Tình đã từng là đại diện Việt Nam để tham dự cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016 tại Indonesia và xuất sắc giành giải Á vương 1 và Nam vương châu Á.

Ngọc Tình sở hữu chiều cao 1m86, nặng 73 kg, số đo ba vòng 103-73-96cm.