Không thể phủ nhận sức mạnh thần thánh của makeup giúp thần tượng có thần thái hơn trên sân khấu. Tuy nhiên, loạt thần tượng dưới đây lại quá lạm dụng và trang điểm đậm khiến fan không khỏi phát hoảng.

Jion – thành viên nhóm nhạc New-Ace đang gây bão mấy ngày qua vì ngoại hình quá giống với con gái không là trường hợp duy nhất cho thấy nam thần tượng Hàn Quốc đang lạm dụng quá đà các sản phẩm trang điểm, làm mất đi phần nào nét nam tính trên các sân khấu ca nhạc.

New-Ace – nhóm nhạc đang gây hoang mang dư luận vì quá giống con gái.

Thành viên Jion không còn chút phong thái nào của con trai.

 Các thành viên khác dù đã bớt “lố” hơn nhưng vẫn giống con gái vì lối trang điểm.

Không ít lần, người hâm mộ Kpop dù yêu thương thần tượng hết lòng nhưng cũng không khỏi ganh tị với lớp makeup kỹ càng công phu, thậm chí còn đậm hơn hẳn một số chị em phụ nữ của nhiều idol nam. Vẫn biết rằng nó chỉ phục vụ cho concept của bài hát nhưng vẫn gây không ít phản cảm đối với người “ngoại đạo” Kpop, thậm chí ngay cả fan ruột cũng không mấy hài lòng với hình ảnh nữ tính quá đà của thần tượng.

              Kiểu trang điểm màu mắt mận chín từng gây bão của Baekhyun.

Nhưng có lẽ fan của Baekhyun là người duy nhất cho rằng lớp makeup này đẹp thực sự.

Thành viên cùng nhóm Kai cũng không thoát khỏi số phận “diêm dúa” khi được trang điểm mắt quá cầu kỳ, vượt mức tiêu chuẩn của cả con gái.

Cựu thành viên EXO Tao cũng từng được stylist ưu ái trang điểm cho phần mắt lung linh nhất có thể.

Heechul vốn luôn được nhận xét là đẹp hơn cả con gái, vì thế anh chàng cũng chẳng ngần ngại thử nghiệm các kiểu trang điểm nữ tính như thế này.

Đôi khi lại gây sốc với lối trang điểm dị chẳng kém ai. Phần đuôi mắt và màu son ấy không thể không gây choáng cho được.

Từng nổi tiếng với phong cách unisex hồi mới ra mắt, Ren của NU’EST cũng từng yểu điệu nữ tính như thế này.

Anh chàng không ngại chọn những màu mắt sặc sỡ kén người để trang điểm.

Các thí sinh của chương trình đào tạo idol nổi tiếng Produce 101 không ngần ngại tô son dặm phấn trên sóng truyền hình. Nhiều khán giả xem xong đoạn này còn đùa rằng bản thân là con gái còn không trang điểm chuyên nghiệp bằng các anh.

Kang Daniel cũng từng gây sốc với gương mặt trang điểm quá đậm, làn da trắng sáng, môi đỏ và đặc biệt  là màu mắt sặc sỡ khiến cậu mất đi không ít vẻ nam tính thường thấy.

       Jungkook cũng từng chịu chơi khi “quất” cả hộp phấn mắt màu khói lên mắt.