(8sao) Nhìn lại mốt trang phục khoe vòng nọ vòng kia của Phi Thanh Vân sau đại phẫu nửa tỷ mà em giật mình các mẹ ạ, đúng là “đập đi xây lại” có khác.

Th.á.n.g 7 vừa qua, Phi Thanh Vân đã gây sốc cho dư luận khi công bố chi phí phẫu thuật và hình ảnh hậu phẫu của mình. Trải qua ca phẫu thuật dài 10 tiếng đồng hồ, nữ hoàng dao kéo đã sở hữu ngoại hình trong mơ dù phải gánh chịu nhiều đau đớn.

Phi Thanh Vân chia sẻ, cô muốn trở thành siêu v.ò.n.g 3 của showbiz Việt. Nhìn trước, ngó sau hình ảnh của cô nàng sau phẫu thuật thẩm mỹ có thể thấy mốt váy áo ngày càng “táo bạo”. Trước đây Nữ hoàng dao kéo được biết đến với mốt thời trang không giống ai. Cô cực kỳ chuộng các kiểu váy áo khoe v.ò.n.g 1, v.ò.n.g 3 quá đà. Với phong cách thời trang thường thấy, nữ ca sĩ Da nâu tự hào khoe cơ thể s.e.xy của mình.

Thú thực trước đây có rất nhiều bài báo soi gu thời trang của cô nàng này, đọc mới thấy cô chủ yếu diện váy body, ôm sát tôn lên các đường cong và thiết kế phần ngực xẻ sâu. Nếu mặc quần áo kín kẽ thì Nữ hoàng dao kéo vẫn chọn những kiểu áo ôm sát tôn v.ò.n.g 1. Và liếc mắt đến những kiểu đồ bơi không ít người phải tròn miệng, tròn mắt vì độ n.ó.n.g b.ỏ.n.g đến bất ngờ. Sau đại phẫu nữ ca sĩ – diễn viên lại càng tích cực chạy theo mốt thời trang hở trước ôm sau đến “nhức mắt”.

thum

ptv12

ptv10

ptv9

ptv10-2

ptv7

ptv6

ptv

Chưa bàn đến độ đẹp xấu, thành công hay thất bại sau ca phẫu thuật nhiều điều tiếng này dễ thấy Phi Thanh Vân đã biết chọn trang phục tận dụng triệt để ưu điểm của bản thân. Tuy nhiên các mẹ cũng lưu ý, ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh vì vậy hãy lựa chọn trang phục kỹ lưỡng nhé!

Các mẹ các chị nếu muốn khoe v.ò.n.g 3 căng tròn như Phi Thanh Vân hay Ngọc Trinh, Elly Trần và các mỹ nữ Việt thì cứ bỏ túi những mẫu trang phục sau, đảm bảo “hot rần rần”:

1. Quần skinny jeans:

Chiếc quần “thần thánh” này giúp ôm sát và tôn lên v.ò.n.g 3 đầy đặn. Skinny có độ co giã tốt tạo cảm giác thoải mái hơn những chiếc quần thông thường.

quan1

2. Quần shorts siêu ngắn và legging:

Dù chọn quần ngắn hay quần dài thì cũng các nàng đều nên chọn quần cạp cao, càng bó sát càng tốt, mang tone màu tối (mà nhiều nhất là đen) nhằm tạo cảm giác cho phần hông nhỏ lại, đồng thời v.ò.n.g 3 trở nên nở nang hơn trông thấy.

quan-791x1024

3. Váy ôm sát:

Váy ôm sát cơ thể là thứ “vũ khí” giúp khoe đường cong “chết người” cực kỳ lợi hại. Những chiếc váy này thường được làm từ chất liệu vải thun mềm co giãn, vải bóng để tăng hiệu ứng lên đến tối đa. Kiểu váy này không chỉ khoe được v.ò.n.g 3 mà cả vòng eo, v.ò.n.g 1 cũng được “tôn vinh” triệt để.

quan2

pv