(8 sao)Noo Phước Thịnh tỏ thái độ trên trang cá nhân rằng anh không đồng ý với thông tin fan của Đông Nhi ở lại cổ vũ cho mình trong đêm nhạc tối 30/7.

Tối 30/7, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên biểu diễn tại một trung tâm thương mại ở TP.HCM. Ngày 1/8, giọng ca Gạt đi nước mắt khiến người hâm mộ tranh luận khi tỏ thái độ không hài lòng trên trang cá nhân.

HLV nam của The Voice đăng tải tấm ảnh mà một tờ báo chú thích: “Đến lượt Noo Phước Thịnh biểu diễn, FC của Đông Nhi vẫn ở lại chương trình để cổ vũ cho nam ca sĩ sinh năm 1988”.

Noo Phuoc Thinh to thai do voi fan cua Dong Nhi hinh anh 1

Noo Phước Thịnh tỏ ý phản đối khi đặt câu hỏi liệu đại diện tờ báo này có mặt ở đó không. Dòng trạng thái của anh tạo ra làn sóng tranh cãi kịch liệt. Nhiều fan của Đông Nhi cho biết vì nữ ca sĩ biểu diễn 2 show trong đêm đó nên người hâm mộ phải kéo sang điểm diễn thứ 2.

Ngược lại, fan Noo Phước Thịnh cho rằng người hâm mộ của Đông Nhi đã không tôn trọng thần tượng của họ. Nhiều bạn trẻ còn bình luận hành động này là “chơi không đẹp”.

“Cuộc chiến” giữa fan của 2 bên trên mạng xã hội ngày càng gay gắt. Trong lúc đó, Facebook được cho là của Đông Nhi xuất hiện dòng trạng thái “Có cần vậy không”.

Noo Phuoc Thinh to thai do voi fan cua Dong Nhi hinh anh 2

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Noo Phước Thịnh bị một người “tố” anh đòi hủy show chỉ vì hình của anh trên poster nhỏ hơn Đông Nhi. Người này còn nói rằng vì tức giận, ca sĩ điển trai đã có lời nói xúc phạm đến bạn thân và Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên, anh đã phủ nhận thông tin trên và cho biết đã liên hệ với người phát ngôn để làm rõ vấn đề vì cảm thấy bị xúc phạm.

Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng hơn một lần khẳng định Đông Nhi mãi là bạn thân của anh. Nam ca sĩ 29 tuổi cho biết khi anh mới vào nghề, bạn gái Ông Cao Thắng đã nhận lời song ca nên anh luôn quý trọng tình bạn này.

Noo Phuoc Thinh to thai do voi fan cua Dong Nhi hinh anh 3

Đông Nhi từng trả lời Zing.vn rằng cô và Noo Phước Thịnh từng có hiểu lầm, nhưng đó là chuyện trong quá khứ. Cả 2 từng trải qua nhiều gian khó, thử thách mới gây dựng được tên tuổi nên họ càng trân trọng tình bạn này.

Zing.vn đã liên hệ với phía Noo Phước Thịnh và Đông Nhi, song cả 2 ca sĩ đều từ chối bình luận sự việc này.

pv